รองเท้าโยนโบว์ลิ่ง Maxrise K-3

รองเท้าโยนโบว์ลิ่ง Maxrise K-3

รองเท้าจัดว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญไม่ว่าจะเป็นกีฬาชนิดไหนก็ตาม ยกเว้นกีฬาทางน้ำอาจจะไม่ต้องใช้ก็ได้ เนื่องจากรองเท้ามีผลต่อการเคลื่อนไหว การหยุด การขยับตัวด้วย Maxriseกีฬาโยนโบว์ลิ่งก็เป็นอีกหนึ่งชนิดกีฬาต้องมีรองเท้าเฉพาะทางเนื่องจากพื้นสนามมีความลื่นกว่าปกติ เราเลยขอแนะนำรองเท้าโยนโบว์ลิ่งให้ซื้อไปใส่กัน

ดีไซน์ของ Maxrise K-3

เริ่มกันจากรูปลักษณ์ภายนอกกันก่อน มองแวบแรกต้องบอกว่า สีขาว เรียบหรู ดูดีสุดๆ ยิ่งเอาไปใส่ในสนามโบว์ลิ่งมีแสงไฟสะท้อนมาจะเด่นขึ้นไปอีก หลังเท้าจะมีเส้นขอบสีเทาไล่ไปตามแนวเท้า เชือกผูกสีขาวปกติ ปลายเท้ามีตราประทับไว้ด้วย พื้นรองเท้าแข็งแรง มีเปลี่ยนได้ด้วย

ของแถมเพียบ

อีกหนึ่งเซอร์ไพร์สเป็นของแถมมาให้ในรองเท้าคู่นี้ หากเทียบกับยี่ห้ออื่น รุ่นนี้ยี่ห้อนี้ให้มากกว่าใครในราคาใกล้เคียงกัน มีอะไรบ้าง เริ่มจากที่ดันทรงรองเท้า ช้อนใส่รองเท้า แปรงขัดรองเท้า(ยี่ห้ออื่นส่วนใหญ่ไม่ได้ให้อันนี้มา) เชือกสำรองสีขาว(เอาจริง ส่วนตัวคิดว่าถ้าแถมสีอื่นได้ก็จะดีนะ) แผ่นสไลด์เท้าเอาไว้เปลี่ยน ส้นสไลด์สำหรับเปลี่ยน ที่ใส่กันรองเท้า และกระเป๋าสำหรับใส่รองเท้าด้วย กระเป๋าก็เป็นไฮไลต์ด้วย เนื่องจากกระเป๋าออกแบบมาดี เราสามารนำรองเท้ากับของแถมทั้งหมดยัดลงไปในกระเป๋าได้เลย กระเป๋าก็ทนทานใช้ได้สามารถพกเอาไปไหนมาไหนได้ตลอด ซื้อแพ็คนี้ก็ไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มอีก ส่วนตัวชอบการแถมแทบเปลี่ยนมาให้นี่แหละ

รีวิวการใช้งานจริง

ได้รองเท้ามาแล้ว จะรออะไรล่ะ ลงสนามกันเลยดีกว่า หลังจากได้เอาไปทดลองใช้กับสนามโบว์ลิ่งแถวบ้าน โดยรวมต้องบอกว่าดีทีเดียว เรื่องจากการสวมใส่ก็ทำได้ง่าย เมื่อใส่ให้ความรู้สึกกระชับเท้ามาก แต่ไม่แน่นจนขยับเท้าไม่ได้ เราสามารถเคลื่อนไหวได้ตามปกติ การวิ่งเพื่อกะระยะทำได้ดี ไม่มีลื่น ไม่มีสะดุดให้เห็น สามารถหยุดก่อนหน้าเส้นโยนลูกได้ตามต้องการ

อีกหนึ่งความประทับใจคู่นี้ ด้านในรองเท้าเค้าออกแบบมาดี ดีไซน์การระบายอากาศจัดว่ายอดเยี่ยม ตอนใช้งานก็เล่นไปประมาณ 1 ชั่วโมงกว่า พอถอดออกก็กลับเข้ากระเป๋าเลย กลับมาบ้านก็ไม่พบอาการเหม็นอับเท่าไรนัก รวมถึงตอนใส่เหงื่อออกเท้าก็ไม่มากเท่าไร

สรุป Maxrise K-3 Pro from KOREA จัดว่าเป็นตัวเลือกสำหรับรองเท้าเล่นโบว์ลิ่งน่าสนใจอย่างมาก ไม่ว่าจะมือใหม่ มือเก๋า มืออาชีพ หากใครมองหารองเท้าโบว์ลิ่งอยู่คู่นี้ไม่ผิดหวัง กระซิบบอกนิดหนึ่งว่าหากอยากได้อาจจะต้องรอสักหน่อยร้านกีฬาบางสาขาอาจจะไม่มีของ

Comments are closed.